Difference between revisions of "Vietnam"

From OWASP
Jump to: navigation, search
(New page: {{Chapter Template|chaptername=Vietnam|extra=The chapter leader is [mailto:namn@bluemoon.com.vn Nam Nguyen] |mailinglistsite=http://lists.owasp.org/mailman/listinfo/owasp-Vietnam|emailarc...)
 
(translate into Vietnamese)
Line 1: Line 1:
{{Chapter Template|chaptername=Vietnam|extra=The chapter leader is [mailto:namn@bluemoon.com.vn Nam Nguyen]
+
{{Chapter Template|chaptername=Vietnam|extra=The chapter leader is [mailto:namn@bluemoon.com.vn Nam Nguyen].
 +
 
 +
== Chào mừng bạn đến với OWASP Việt Nam ==
 +
 
 +
Chào mừng bạn đến với trang mạng của OWASP Việt Nam. Người chịu trách nhiệm chính hiện nay là [mailto:namn@bluemoon.com.vn Nguyễn Thành Nam].
  
 
|mailinglistsite=http://lists.owasp.org/mailman/listinfo/owasp-Vietnam|emailarchives=http://lists.owasp.org/pipermail/owasp-Vietnam}}
 
|mailinglistsite=http://lists.owasp.org/mailman/listinfo/owasp-Vietnam|emailarchives=http://lists.owasp.org/pipermail/owasp-Vietnam}}
  
== Local News ==
+
== Tham gia ==
 +
 
 +
Những buổi giao lưu của nhóm là hoàn toàn miễn phí và mở cửa chào đón mọi người yêu thích an toàn ứng dụng. Chúng tôi khuyến khích các thành viên tham gia trình bày và chia xẻ kiến thức trong những buổi giao lưu. Trước khi tham gia nhóm, xin các bạn vui lòng đọc qua [https://www.owasp.org/index.php/Chapter_Rules những quy định của nhóm].
 +
 
 +
Để tham gia vào hộp thư chung, vui lòng đến [http://lists.owasp.org/mailman/listinfo/owasp-Vietnam trang chính của hộp thư]. Hộp thư này được dùng để bàn về những buổi giao lưu và sắp xếp nơi giao lưu kế. Bạn cũng có thể xem qua [http://lists.owasp.org/pipermail/owasp-Vietnam kho lưu trữ] của hộp thư này. Xin vui lòng kiểm tra hộp thư này trước khi đến với buổi giao lưu để có được thông tin mới nhất về địa điểm và thời gian.
  
  '''Meeting Location'''
+
== Local News - Tin Tức ==
 +
 
 +
  '''Meeting Location - Địa Điểm Giao Lưu '''
  
 
Everyone is welcome to join us at our chapter meetings.
 
Everyone is welcome to join us at our chapter meetings.
 +
 +
Mọi người được hoan nghênh tham gia những buổi giao lưu của chúng tôi.
  
 
[[Category:OWASP Chapter]]
 
[[Category:OWASP Chapter]]

Revision as of 03:49, 16 May 2008

OWASP Vietnam

Welcome to the Vietnam chapter homepage. The chapter leader is Nam Nguyen.

Chào mừng bạn đến với OWASP Việt Nam

Chào mừng bạn đến với trang mạng của OWASP Việt Nam. Người chịu trách nhiệm chính hiện nay là Nguyễn Thành Nam.
Click here to join the local chapter mailing list.

Participation

OWASP Foundation (Overview Slides) is a professional association of global members and is open to anyone interested in learning more about software security. Local chapters are run independently and guided by the Chapter_Leader_Handbook. As a 501(c)(3) non-profit professional association your support and sponsorship of any meeting venue and/or refreshments is tax-deductible. Financial contributions should only be made online using the authorized online chapter donation button. To be a SPEAKER at ANY OWASP Chapter in the world simply review the speaker agreement and then contact the local chapter leader with details of what OWASP PROJECT, independent research or related software security topic you would like to present on.

Sponsorship/Membership

Btn donate SM.gif to this chapter or become a local chapter supporter.


Or consider the value of Individual, Corporate, or Academic Supporter membership. Ready to become a member? Join Now BlueIcon.JPG

Tham gia

Những buổi giao lưu của nhóm là hoàn toàn miễn phí và mở cửa chào đón mọi người yêu thích an toàn ứng dụng. Chúng tôi khuyến khích các thành viên tham gia trình bày và chia xẻ kiến thức trong những buổi giao lưu. Trước khi tham gia nhóm, xin các bạn vui lòng đọc qua những quy định của nhóm.

Để tham gia vào hộp thư chung, vui lòng đến trang chính của hộp thư. Hộp thư này được dùng để bàn về những buổi giao lưu và sắp xếp nơi giao lưu kế. Bạn cũng có thể xem qua kho lưu trữ của hộp thư này. Xin vui lòng kiểm tra hộp thư này trước khi đến với buổi giao lưu để có được thông tin mới nhất về địa điểm và thời gian.

Local News - Tin Tức

Meeting Location - Địa Điểm Giao Lưu 

Everyone is welcome to join us at our chapter meetings.

Mọi người được hoan nghênh tham gia những buổi giao lưu của chúng tôi.